Thomax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn phí: 1800 2268

Thomax, xịt họng thảo dược tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng

Thomax là sản phẩm xịt họng thảo dược được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là xịt họng thảo dược tốt nhất như: PGS.Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Bs.Duy Thực…

Nguyên nhân gây đau họng?

Nguyên nhân gây đau họng?
Nguyên nhân gây đau họng?

Đau họng là triệu chứng thường gặp khi cổ họng bị viêm do nhiễm trùng bởi virus hoặc vi khuẩn. Trong số đó, virus là nguyên nhân chiếm đến 80%, thường là virus gây cảm lạnh hoặc cúm.

Đau họng, viêm họng và cảm cúm là những bệnh lý rất phổ biến, nhưng nhiều người không chú ý đến việc phòng ngừa và điều trị kịp thời, có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe cả đời.

Nhiều người trưởng thành phải đến bệnh viện khi bệnh đã trở thành mạn tính do không điều trị triệt để viêm họng. Khi đó, họ sẽ phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu như đau rát họng, khó nuốt, ho khan hoặc ho có đờm, ho ra máu,… làm suy giảm thể trạng, chất lượng cuộc sống và năng suất làm việc.

Xịt họng Thomax – Giải pháp 2 trong 1 cho người viêm họng và cảm cúm

Thomax, xịt họng thảo dược tốt nhất được phát triển dựa trên công thức tối ưu với các nguyên liệu đã được nghiên cứu chứng minh lâm sàng hiệu quả. Thomax, xịt họng thảo dược tốt nhất có thành phần chính là chiết xuất keo ong xanh kết hợp với các chiết xuất từ thảo dược như Quỳ Thiên Trúc, Cỏ Xạ Hương, Cúc Tím. Các thành phần này có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, kháng virus, kháng viêm, giảm đau họng, ho, khàn tiếng, khô rát họng,… mà một xịt họng thảo dược tốt nhất cần có. Ngoài ra, còn có tác dụng giảm viêm loét, nấm niêm mạc hầu họng, niêm mạc miệng, nhiệt lưỡi, nhiệt miệng, hôi miệng.

Xịt họng Thomax – Giải pháp 2 trong 1 cho người viêm họng và cảm cúm
Xịt họng Thomax – Giải pháp 2 trong 1 cho người viêm họng và cảm cúm

Phương pháp điều trị viêm họng, đau họng và cảm cúm

Một số phương pháp điều trị thông thường cho các triệu chứng viêm họng, đau họng và cảm cúm là sử dụng các thuốc tân dược có thành phần kháng sinh như Beta Lactam, kháng viêm Corticoid và chống dị ứng, … Tuy nhiên, khi sử dụng các thuốc này cần phải theo chỉ định của bác sĩ để tránh tình trạng kháng thuốc và những tác dụng phụ không mong muốn đến sức khỏe.

Trẻ bị suy tuyến thượng thận do dùng xịt họng chứa Corticoid dài ngày Do đó, nhiều bệnh nhân mong muốn tìm kiếm những phương pháp điều trị lành tính, an toàn nhưng vẫn hiệu quả cho viêm họng, viêm amidan, cảm cúm. Một trong những phương pháp đó là sử dụng keo ong. Keo ong là một chất đặc biệt được ong mật tạo ra từ nhựa cây và nước bọt của ong. Keo ong có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus rất mạnh và được coi là kháng sinh tự nhiên, lành tính. Và đây cũng là thành phần không thể thiếu trong các mẫu xịt họng thảo dược tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thomax – Xịt họng thảo dược tốt nhất giúp giảm đau họng, ngừa cảm cúm

Thomax – Xịt họng thảo dược tốt nhất giúp giảm đau họng, ngừa cảm cúm
Thomax – Xịt họng thảo dược tốt nhất giúp giảm đau họng, ngừa cảm cúm

Thomax là sản phẩm xịt họng thảo dược tốt nhất có chứa keo ong xanh và các chiết xuất thảo dược có công dụng hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, cảm cúm. Các thành phần của Thomax bao gồm:

Chiết xuất Keo ong xanh (Propolis Extract)

Chiết xuất Keo ong xanh có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, kháng virus, kháng viêm. Một nghiên cứu lâm sàng, kiểm soát giả dược trên 122 người trưởng thành đã từng bị nhiễm trùng đường hô hấp trên đánh giá hiệu quả của thuốc xịt keo ong cho thấy: Sau 3 ngày, tỷ lệ người bệnh thuyên giảm triệu chứng khi sử dụng xịt keo ong là 83% so với 72% bệnh nhân trong nhóm giả dược.

Chiết xuất Quỳ Thiên Trúc (Pelargonium sidoides)

Chiết xuất Quỳ Thiên Trúc có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, giảm đau họng. Một tổng quan hệ thống (bao gồm 8 nghiên cứu lâm sàng trên đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên bị viêm phế quản cấp tính, viêm amidan-họng cấp tính) cho thấy chiết xuất Quỳ Thiên Trúc giúp hỗ trợ cải thiện đáng kể mức độ viêm amidan, viêm họng cấp tính so với nhóm đối chứng.

Chiết xuất Cúc tím (Echinacea purpurea)

Chiết xuất Cúc tím có tác dụng hỗ trợ kháng virus, kháng khuẩn và chống viêm, giảm nguy cơ bệnh trở nặng và tăng đề kháng cho cơ thể. Được đánh giá là thảo dược hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh đường hô hấp và ngừa cảm cúm tốt. Một nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng giả dược được tiến hành tại Đại học Cardiff ở Anh trong khoảng thời gian 4 tháng trên 755 người lớn khỏe mạnh bị cảm lạnh ít nhất 2 lần mỗi năm. Nghiên cứu này cho thấy khả năng giảm tổng số đợt cảm lạnh và thời gian bệnh của nhóm sử dụng chiết xuất Cúc tím so với nhóm đối chứng.

Với những ưu điểm vượt trội, Thomax đã trở thành xịt họng thảo dược tốt nhất lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc bảo vệ sức khỏe họng miệng. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về họng, hãy sử dụng Thomax ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

XỊT HỌNG THOMAX NATURE

Bài viết liên quan