Thomax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn phí: 1800 2268

XỊT ĐAU HỌNG THOMAX – HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Xịt đau họng Thomax giúp giảm nhanh triệu chứng họng sưng, đau, rát đỏ. Giúp bạn luôn giữ thể trạng tốt nhất trong cuộc sống.

Thông tin chung về xịt đau họng Thomax

Xịt đau họng Thomax được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Famax và được sản xuất tại Việt Nam. Thomax chứa các thành phần có xuất xứ rõ ràng, an toàn lành tính với người sử dụng. Hiệu quả hỗ trợ điều trị các triệu chứng và bệnh lý về họng hiệu quả, nhanh chóng. Xịt họng Thomax đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái.

Thành phần chai xịt đau họng Thomax

Thomax chứa thành phần chính bao gồm các thảo mộc tự nhiên:

Keo ong xanh 

Thành phần keo ong xanh trong chai xịt họng Thomax được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chiết xuất với chất lượng cao, tan hoàn toàn trong nước giúp hạn chế sử dụng cồn khi bào chế. Chiết xuất này đã được nghiên cứu lâm sàng về tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, kháng viêm, hiệu quả khi dùng dạng xịt trong hỗ trợ điều trị viêm họng.

Quỳ Thiên Trúc 

Dược liệu đã được nghiên cứu lâm sàng hiệu quả trong điều trị các triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp. Điểm nổi bật của Qùy thiên trúc là đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép cho dưới dạng thuốc xịt họng.

Cỏ xạ hương

Thymol và carvacrol là thành phần hoạt chất chính của Cỏ xạ hương, được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực dược phẩm. Thảo mộc này được nghiên cứu giúp cải thiện mức độ ho, giảm đau họng và sự nghiêm trọng của viêm phế quản. Ưu điểm của Cỏ xạ hương là khả năng dung nạp tốt được đánh giá trên 98% số bệnh nhân và không có phản ứng phụ bất lợi nào.

Cúc tím trong 

Với nhiều hoạt chất sinh học tự nhiên như: Flavonoid, Polysaccharide, Acid Caffeic, Ankylamin,..Chiết xuất cúc tím luôn được quan tâm trong lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ là một thảo mộc có nhiều giá trị y học. Nhiều nghiên cứu chỉ ra răng sử dụng thảo dược này giúp tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp kháng viêm đau họng và phòng ngừa cảm cúm hiệu quả.

Một số ưu điểm của xịt đau họng Thomax

Thomax với những đặc điểm nổi bật sau:

  • Khả năng kháng viêm, kháng virus, vi khuẩn vượt trội
  • Hỗ trợ điều trị giảm nhanh đau rát họng và các triệu chứng đi kèm như ho, khản tiếng
  • Phòng ngừa cảm cúm do đau họng kéo dài gây ra
  • Thành phần tự nhiên, an toàn lành tính với các chiết xuất thảo dược tự nhiên, không corticoid, không paraben.
  • Cơ chế tác dụng cụ thể, rõ ràng
  • Thomax có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang theo để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Nhờ những ưu điểm vượt trội, chai xịt đau họng Thomax đã trở thành xu hướng chọn lựa cho người bị các vấn đề về họng, đặc biệt là những trường hợp bị đau họng cấp tính vã mãn tính.

Địa chỉ mua xịt đau họng Thomax

Bạn có thể liên hệ mua hàng qua: Website Famax.vn; Fanpage facebook: Famax – Nâng tầm dược phẩm; Các trang thương mại điện tử: Shopee, Tik tok, Lazada, Tiki hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 035 863 9889.

Hỏi đáp BÁC SĨ
CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Video demo 01
Video demo 02

Bài viết liên quan