Thomax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn phí: 1800 2268

XỊT VIÊM HỌNG THOMAX – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Nhiều người thường bị đau họng do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là do viêm amidan, viêm xoang hay chỉ đơn giản là do thay đổi thời tiết. Tuy nhiên, một trong những cách điều trị hiệu quả cho các triệu chứng đau họng này chính là sử dụng Thomax. Xịt viêm họng Thomax là giải pháp hiệu quả lâu dài cho những bệnh lý về họng.

Tình hình bệnh viêm họng hiện nay ở nước ta

Viêm họng rất phổ biến tại Việt Nam vì dễ mắc và tái phát thường xuyên. Bệnh hay gặp nhất ở trẻ em và những người có hệ miễn dịch kém. Tuy viêm họng phổ biến, nhưng người dân thường có xu hướng chủ quan trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh khiến bệnh tình có thể kéo dài và gây trở ngại nhiều trong cuộc sống. Xịt viêm họng Thomax sẽ là giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh về họng hiệu quả. 

Xịt viêm họng Thomax – Cách cải thiện bệnh viêm họng toàn diện

Những công dụng của Thomax giúp chăm sóc sức khỏe vùng họng như sau:

Làm giảm nhẹ nhanh chóng các triệu chứng của viêm họng

Với các dược liệu như chiết xuất quỳ thiên trúc, cỏ xạ hương và keo ong xanh giúp giảm nhẹ nhanh các triệu chứng điển hình của viêm họng như họng viêm sưng đỏ, đau rát, ho, khàn tiếng

Xịt viêm họng Thomax giúp sát khuẩn, làm sạch vùng họng

Thomax chứa keo ong xanh là một thành phần chính vô cùng quan trọng. Đây là chiết xuất có tác dụng như một “kháng sinh” tự nhiên, tác dụng vượt trội trong kháng khuẩn, kháng virus – tác nhân gây viêm họng. Điều này giúp xịt họng Thomax có khả năng sát khuẩn và làm sạch vùng họng hiệu quả. 

Xịt viêm họng Thomax phòng ngừa cảm cúm khi bị viêm họng

Thành phần Cúc tím trong Thomax đã được nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời có đặc tính kháng vi khuẩn, virus, chống viêm, giúp giảm đau họng và phòng ngừa cảm cúm. 

Vì sao nên chọn xịt viêm họng Thomax?

Những lý do sau đây chứng minh rằng lựa chọn của bạn ở Thomax là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý:

  • Xịt họng Thomax là một giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho các vấn đề và bệnh lý liên quan đến họng. Với thành phần chính là chiết xuất Keo ong xanh, Thomax có khả năng kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn vượt trội. Đồng thời, sản phẩm còn kết hợp các chiết xuất thảo dược để nhanh chóng giảm triệu chứng đau họng, viêm họng và ngăn ngừa cảm cúm.
  • Thomax cũng được coi là một phương pháp phòng chống đại dịch COVID-19, nhờ khả năng kháng và ngăn ngừa virus xâm nhập và gây hại cho họng.
  • Một điểm đáng chú ý là thành phần của Thomax lành tính và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Được làm từ 100% dược liệu đã được nghiên cứu lâm sàng, sản phẩm này có thể được sử dụng dài ngày. Ngoài ra, Thomax không chứa Corticoid và Paraben, không có tác dụng phụ.
  • Thomax được thiết kế tiện ích và dễ dàng mang theo bên mình, luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khi cần thiết. Với giá thành hợp lý, sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc giúp giảm các vấn đề liên quan đến họng.

Làm thế nào để mua xịt viêm họng Thomax

Để mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ thông qua các kênh sau: truy cập vào trang web Famax.vn; truy cập Fanpage Facebook: Famax – Nâng tầm dược phẩm; truy cập các trang thương mại điện tử như Shopee, TikTok, Lazada, Tiki; hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 035 863 9889

Hỏi đáp BÁC SĨ
CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
Video demo 01
Video demo 02

Bài viết liên quan