Thomax Nature - 1 sản phẩm của Famax.,JSC

Tư vấn miễn phí: 1800 2268

Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Xịt họng Thomax – Giảm đau họng, ngừa cảm cúm

Bạn biết không, đau họng, cảm cúm có thể khiến bạn trở nên tự ti hơn đấy. Tưởng tượng mỗi buổi sáng thức dậy đều nhận ra việc ăn uống đã trở nên khó khăn, cơ thể uể oải, thiếu năng lượng, hơi thở sẽ có mùi hôi và hơn thế nữa giọng nói bạn luôn tự hào sẽ cũng có thể bị “biến dạng” ít nhiều. Mỗi chi tiết nhỏ nhặt ấy sẽ tự động kéo bạn xa dần môi trường xung quanh khiến cuộc sống có phần bị đảo lộn vì ảnh hưởng. Ngay khi đang tìm cách để “gỡ rối” những bất tiện đó, chúng tôi nhận ra thiên nhiên đã ban tặng cho Trái Đất những thành phần thảo chứa nhiều đặc tính dược lý có giá trị y học cao. Không có lý do nào để từ chối món quà đó, chúng tôi đã tận dụng lợi thế đó và áp dụng khoa học công nghệ để tạo nên Thomax 

Xịt họng Thomax – Giảm đau họng, ngừa cảm cúm được sinh ra để trở thành một người người đồng hành, luôn sẵn sàng bảo vệ và chăm sóc vùng họng của bạn ngay khi cần. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tự tin hoàn thành ước mơ và trách nhiệm đối với gia đình và xã hội

Sứ mệnh của Thomax

Chúng tôi đặt sự hiệu quả và an toàn lên hàng đầu. Vậy nên các chuyên gia của chúng tôi đã dành nhiều công sức để nghiên cứu và bào chế sản phẩm để đưa vào xịt họng Thomax những thành phần mang đến tác dụng vượt trội giúp giảm nhanh đau họng và phòng ngừa cảm cúm và an toàn lành tính. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển cùng khoa học để có thể cùng bạn tiến xa nhất trên con đường bạn tin chọn.

Cam kết

100% Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, lành tính

Chúng tôi xin cam kết nguyên liệu đưa vào để sản xuất sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đến từ những công ty lớn đảm bảo chất lượng và uy tín. 

Sản phẩm hoàn toàn không chứa Corticoid, Paraben

Thành phần đã được nghiên cứu lâm sàng

Các thành phần chính tạo nên công dụng đã được nghiên cứu lâm sàng mang lại hiệu quả rõ rệt, báo cáo trong những tài liệu khoa học ở cả Việt Nam và quốc tế.

Kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Thomax được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, đạt chứng nhận ISO 12485:2016. 

Quy trình kiểm nghiệm thành phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm đạt ISO/IEC 17025:2017

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Chính sách đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất rõ ràng, nhanh chóng

Famax – Nâng tầm Dược phẩm

Trong bối cảnh ngành dược phát triển nhanh với nhiều mô hình và sản phẩm với chất lượng thiếu đảm bảo, Famax ra đời với tôn chỉ: Cùng góp phần xác định và xây dựng một nền sản xuất, phân phối Dược phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, an toàn cho sức khỏe người dùng. Với ứng dụng công nghệ trong nghiên cứu, sản xuất và vận hành, Famax có sứ mệnh thay đổi tư duy của người dùng, nhà sản xuất tại Việt Nam để góp phần “Nâng tầm Dược phẩm”